Hiển thị tất cả 4 kết quả

Sản Phẩm Thuốc thủy sản

Aqua Protech – Đặc trị nấm trên tôm cá

Bệnh nấm trên cá đặc biệt đối tượng cá Trắm Chép hiện nay thường xuất hiện trong cả quá trình nuôi. Đặc biệt phát triển mạnh thời tiết mùa xuân, mùa đông và là nỗi lo của hầu hết các hộ nuôi cá Trắm Chép. Sản phẩm AQUA PROTECH - Đặc trị nấm  cá Trắm Chép, Cá rô đồng .. là 1 sản phẩm chuyên biệt, đặc trị, được hầu hết các hộ nuôi đánh giá cao và tin dùng trong gần 5 năm qua.

Dịch bệnh hiện nay thường xuất hiện trong cả quá trình nuôi. Sản phẩm AQUAKON NO1 - diệt khuẩn cực mạnh nhiều loại vi khuẩn gây bệnh trên  cá Trắm Chép, Cá rô đồng .. là 1 sản phẩm chuyên biệt, đặc trị, được hầu hết các hộ nuôi đánh giá cao và tin dùng trong gần 5 năm qua.

Bệnh ký sinh trùng trên cá đặc biệt đối tượng cá Trắm Chép hiện nay thường xuất hiện trong cả quá trình nuôi. Đặc biệt ký sinh trùng phát triển mạnh thời tiết mùa xuân, mùa đông và là nỗi lo của hầu hết các hộ nuôi cá Trắm Chép. Sản phẩm CLEAR - Đặc trị nội ngoại ký sinh trùng - cá Trắm Chép là 1 sản phẩm chuyên biệt, đặc trị, được hầu hết các hộ nuôi đánh giá cao và tin dùng trong gần 5 năm qua.

Trong quá trình nuôi trồng thủy sản DỊCH BỆNH ngày càng nhiều. Để giảm thiểu dịch bệnh và tăng sức đề kháng cho TÔM CÁ. Sản phẩm COSALIN NO1 - với chiết xuất thảo dược phòng và trị bệnh gan thậ mủ trên cá rất hiệu quả .. là 1 sản phẩm chuyên biệt, đặc trị, được hầu hết các hộ nuôi đánh giá cao và tin dùng trong gần 5 năm qua

error: Content is protected !!